Accessibility

Font Size
Color
Normal
White-Black
Black-Yellow

ร่วมงานกับเรา_theme1

เราเชื่อมั่นในคุณค่าของคน และให้ความสำคัญต่อบุคลากรขององค์กร เราเชื่อว่าบุคลากร มีส่วนสำคัญอย่างมากในการร่วมกันผลักดันองค์กรไปสู่ความเป็นเลิศอย่างยั่งยืน เราสนับสนุนให้บุคลากรของรา ยึดมั่นในการปฏิบัติตามพฤติกรรมหลัก 4 ประการ คือ

Responsibility (ความรับผิดชอบ)

คือ มีความรู้ เข้าใจบทบาทหน้าที่ที่ได้รับมอบหมาย การปฏิบัติหน้าที่ ตามขั้นตอนการปฏิบัติงาน คำสั่งของผู้บังคับบัญชา ตลอดจนนโยบายกฎระเบียบ ด้วยเต็มกำลังความสามารถมีความมุ่งมั่น ตั้งใจดำเนินการตามที่ได้รับมอบหมายบรรลุวัตถุประสงค์รวมถึงความรับผิดชอบในส่วนที่ตนเอง ปฏิบัติให้มีประสิทธิภาพสูงสุด

Team work (การทำงานเป็นทีม)

คือ ความสามารถในการทำงานร่วมกับผู้อื่นโดยการยอมรับความคิดเห็น และมีความเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่เสียสละ แบ่งปัน จริงใจ ให้อภัย เสนอแนะความคิดเห็น ให้ความร่วมมือในการสร้างบรรยากาศที่ดีช่วยเหลือสมาชิกในทีม พร้อมทั้งกำหนดวัตถุประสงค์ เป้าหมาย และแผนการดำเนินงานของทีม ตลอดจนติดตาม ตรวจสอบ และประเมินผลสำเร็จของทีมงานให้บรรลุตามเป้าหมายของ หน่วยงานและองค์กร

Knowledge (พัฒนาองค์ความรู้)

คือ เปิดใจเรียนรู้มุ่งแสวงหาความรู้ใหม่ๆ ในการพัฒนาตนเองตลอดเวลา พร้อมทั้งแนะนำให้คำปรึกษาถึงการแก้ไขปรับปรุงการพัฒนาตนเองสร้างจิตสำนึกพัฒนาปรับปรุงแนวคิดการปฏิบัติงานให้ดีขึ้นตลอดเวลามีความรับผิดชอบต่อองค์กรส่งเสริมให้บุคลากรมีความคิดสร้างสรรค์ สามารถนำไปประยุกต์เพื่อตอบสนองนโยบายองค์กร

Faithfully (ความซื่อสัตย์สุจริต)

คือ มีความเข้าใจในระเบียบหรือข้อบังคับองค์กร รับผิดชอบในหน้าที่และต่อวิชาชีพ มีความจริงใจ ไม่มีความลำเอียง ไม่ทุจริตคดโกง ทั้งทางตรงบและทางอ้อม รู้หน้าที่การงานของตนเอง ปฏิบัติเต็มกำลังความสามารถด้วยความบริสุทธิ์ใจ ตลอดจนเป็นแบบอย่างที่ดีสอนแนะ พูดจูงใจให้ผู้อื่นปฏิบัติตามข้อบังคับที่เกี่ยวข้องรวมถึงให้คำปรึกษาแนะนำและอธิบายถึงแนวทางหลักการปฏิบัติงานด้วยความซื่อสัตย์สุจริต

ศูนย์เรียนรู้สุขภาวะ (สสส.): อาคารแห่งการเรียนรู้ที่เอื้อต่อการใช้ชีวิต สำหรับทุกบุคคล

เราให้ความสำคัญกับการดูแลพนักงาน ทั้งในด้านการพัฒนาบุคลากรให้เป็นมืออาชีพ ผลตอบแทน สวัสดิการ ตลอดจนสภาพแวดล้อมในการทำงานที่เหมาะสม ปฏิบัติต่อพนักงานทุกคนอย่างเป็นธรรม โดยได้กำหนดนโยบายทั่วไป ด้านทรัพยากรบุคคลครอบคลุมทุกบริษัทเพื่อให้มาตรฐานสูงในระดับเดียวกัน

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save